ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ CƠ THỂ CÓ QUAN TRỌNG?

ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ CHO CƠ THỂ CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Đào thải độc tố cho cơ thể là việc làm cần thiết để loại bỏ các chất độc hại từ thực phẩm, môi trường tích tụ trong cơ thể, giúp bảo vệ sự khỏe, chống lại các tác nhân gây bệnh. Giải pháp giúp thanh lọc, đào thải độc tố như thế nào là đúng cách?

Tích tụ độc tố trong cơ thể gây hệ lụy gì?

Tình trạng sử dụng chất cấm tràn lan như thuốc kích thích, thuốc bảo vệ thực vật, các chất bảo quản, phụ gia, phẩm màu công nghiệp, đã làm ô nhiễm thực phẩm. Và người sử dụng thực phẩm bẩn, sống trong môi trường ô nhiễm thường sẽ gặp những vấn đề như mệt mỏi, uể oải, kích ứng da, nhiễm trùng nhẹ, do cơ thể tích tụ độc tố.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm có khoảng hơn 500.000 ca bệnh liên quan tới việc ăn phải thực phẩm bẩn. Độc tố đi vào cơ thể có thể gây ra hơn 200 căn bệnh khác nhau, bao gồm cả ung thư. Tại Việt Nam, bệnh ung thư cũng là nỗi ám ảnh của nhiều người. Mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 ca mắc ung thư. Vì vậy, việc tìm kiếm, lựa chọn hình thức thanh lọc cơ thể hiệu quả trở thành mối quan tâm chung của mỗi người hiện nay.

 

  

Tác hại của độc tố đến cơ thể

Ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề đáng báo động ở nước ta.

Cơ thể con người là một bộ máy kỳ diệu, gan và thận, phổi… luôn làm việc hết sức để đào thải độc tố khi bạn ăn, uống hay hít thở vào. Tuy nhiên những bộ phận đó cũng sẽ chỉ có niên hạn sử dụng ở mức nhất định. Gan, thận, cũng cần được nghỉ ngơi, thải độc tố để nó khỏe mạnh mà làm việc tiếp. Chính việc thải độc cho cơ thể này, sẽ giúp không chỉ gan thận mà các hệ thống khác trong cơ thể hoạt động tốt hơn và ngăn ngừa bệnh tật hình thành.

Và biện pháp thải độc phổ biến, dễ áp dụng và khá an toàn cho mọi người là các loại trà thảo dược có công dụng thanh nhiệt, đào thải độc tố như Trà chùm ngây xạ đen. Trong công thức với sự kết hợp các thảo dược quý như Xạ đen, chùm ngây, linh chi, cỏ ngọt ngoài tác dụng thanh lọc, giải độc còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống gốc tự do, ngăn ngừa quá trình lão hóa, nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

  • Ưu điểm vượt trội:

1/ Sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ 100 % thảo dược

Cây xạ đen: trong cây xạ đen, các nhà khoa học đã tìm thấy 3 hoạt chất có tác dụng kháng ung thư bao gồm:

+ Flavonoid:  

Là chất oxy hóa chậm, có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa do các gốc tự do gây ra ( gốc tự do là thủ phạm gây ra: bệnh ung thư, hủy hoại tế bào, sự lão hóa trong cơ thể ). Do vậy cây xạ đen được ứng dụng trong y học cổ truyền, để phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Hoạt chất Flavonoid trong cây xạ đen có tác dụng ngăn cản quá trình oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm tai biến mạch mãu não, hỗ trợ điều trị thoái hóa gan, lão hóa, tổn thương do bức xạ. Ngoài ra Flavonoid trong cây xạ đen còn có tác dụng giải độc, làm giảm tổn thương gan, giúp bảo vệ gan và ổn định huyết áp.

Cây Xạ đen

+ Saponin Triterpenoid:

Là hoạt chất có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm. Các nhà khoa học Nhật Bản, Hàn Quốc đã chứng minh được rằng Saponin trong cây Xạ đen có tác dụng kiềm chế sự phát triển của tế bào Ung thư, tái tạo tế bào bị Ung thư hóa, đồng thời còn có khả năng phòng chống sự xâm lấn và di căn của các tế bào Ung thư ác tính.

Việc tìm ra hoạt chất Saponin trong cây xạ đen có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc phòng chống Ung thư, đây là một minh chứng cho thấy các cây thuốc bài thuốc dân gian luôn có ý nghĩa thực tiễn vô cùng quý báu trong y học.

+ Hoạt chất Quinone:

Quinone có công thức hóa học tổng quát là C6H4O2 là 1 hoạt chất có tác dụng làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ đào thải. Dược chất này kết hợp với Flavonoid, Saponin Triterpenoid sẽ có tác dụng phòng chống ung thư, đào thải, loại bỏ các tế bào ung thư ra khỏi người bệnh tốt hơn.

+ Cây chùm ngây loại rau cho sức khỏe, được xem là một “ Protein thực vật ”

Một số nguồn nghiên cứu cho biết cây chùm ngây có chứa hơn 90 loại chất dinh dưỡng tổng hợp bao gồm 7 vitamin và 6 khoáng chất, 18 loại acid amin và 46 chất chống oxy hóa, các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, chất kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol và bảo vệ gan.

Thống kê cho thấy cây chùm ngây có thể sử dụng điều trị đến 300 căn bệnh. Đặc biệt hợp chất Zeatin có tác dụng chống lão hóa mạnh, ngoài ra trong cây chùm ngây cũng có 2 loại hợp chất phòng ung thư và chặn đứng sự tăng trưởng của khối u.

Giá trị dinh dưỡng của cây chùm ngây

Bên cạnh đó các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy trong cây chùm ngây hoạt chất Cytokinin, đây là một loại kích thích tố nhằm tạo ra sự tăng trưởng, phân chia tế bào, làm chậm lại quá trình lão hóa của những tế bào. Có công dụng rất tốt đối với chị em phụ nữ chống lão hóa da, giúp da mịn màng, tươi trẻ tự nhiên.

Với những tác dụng quý mà cây xạ đen mang lại, cùng với sự kết hợp các thảo dược quý như Chùm ngây, Linh chi, Cỏ ngọt. Sản phẩm Trà Chùm ngây xạ đen sẽ là liệu pháp đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp cơ thể có một sức khỏe tốt nhất, một giải pháp phòng bệnh “ từ xa ” hữu hiệu.

2/  Sản phẩm có dạng bào chế dạng trà cốm uống tiện lợi, dễ sử dụng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, được kiểm định chặt chẽ về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Vị ngọt và mùi thơm tự nhiên rất dễ uống.

Thành phần:

Bột chùm ngây………… 41,400 mg

Xạ đen………………… 13,800 mg

Linh chi…………………3,450 mg

Cỏ ngọt…………………10,350 mg

Phụ liệu vừa đủ: 69,000 mg

Công dụng:

+ Bổ sung các vitamin và khoáng chất, acid amin và protein thực vật.

+ Phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, thoái hóa, u xơ, u nang, tiền liệt tuyến, khối u.

+ Giúp làm giảm acid uric, phòng ngừa các bệnh tim mạch, xơ vữa mạch máu, ngăn ngừa sỏi oxalat, ổn định huyết áp và đường huyết.

+ Giải độc cho cơ thể, bảo vệ gan, ngăn ngừa lão hóa, chống oxy hóa, làm đẹp da.

+ Hỗ trợ phục hồi sức khỏe và tăng cường thể trạng.

+ Cung cấp chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Cải thiện táo bón, tiêu hóa kém.

+ Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng:

+ Người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể, người đang trong quá trình xạ trị, cơ thể mệt mỏi, hệ miễn dịch kém.

+ Trẻ biếng ăn, ốm vặt, trẻ bị táo bón dài ngày, hệ miễn dịch kém.

+ Người ăn kiêng do bị tiểu đường, mỡ máu cao, huyết áp cao và người ăn chay.

Cách dùng:

+ Nhai cốm trực tiếp với một chút nước lọc. Mỗi lần 1 – 2 thìa cà phê ( thìa cà phê 5 – 6 g ), ngày dùng 2 – 3 lần. Hoặc pha cùng với nước ấm quấy đều rồi uống: mỗi lần 1 – 2 thìa cà phê, ngày dùng 2 – 3 lần.

+ Người đang ốm hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh có thể dùng nhiều hơn.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI:

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ NGP MAX