BẢO VỆ TRẺ GIỮA DỊCH BỆNH?

BẢO VỆ TRẺ GIỮA DỊCH BỆNH?

 

Giai đoạn từ 6 tháng – 3 tuổi được coi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” của trẻ, vì hệ miễn dịch của trẻ chưa được phát triển hoàn thiện, trẻ rất dễ mắc bệnh do chưa đủ sức miễn dịch. Đặc biệt vào thời điểm “ nhạy cảm ” dịch bệnh như hiện nay, thì việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý để bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Chế độ dinh dưỡng và thói quen lành mạnh là điều kiện tiên quyết giúp trẻ tăng cường miễn dịch

+ Chế độ ăn khoa học

  • hàng ngày cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng như Protein, đạm động vật, thực vật, các chất khoáng như kẽm, sắt, calci bằng cách cho trẻ ăn nhiều thịt bò, lươn, trứng, các loại sò, cá và cần nhất là phải cho trẻ uống sữa thường xuyên. Các bà mẹ cũng có thể bổ sung vitamin, chất đạm từ các loại trái cây và rau quả.

+ Tập thể dục thường xuyên đều đặn

Kết quả nghiên cứu được thực hiện tại trường ĐH Newfoundland, Canada cho thấy việc tập thể dục sẽ làm gia tăng lượng tế bào sát thủ tự nhiên ( một thành phần chính của hệ miễn dịch, có chức năng tiêu diệt các khối u và những tế bào bị nhiễm virus trong cơ thể) ở người trưởng thành.

+ Tránh khói thuốc lá:

  • “Khói thuốc lá chứa hơn 4.000 chất độc và phần lớn các loại chất độc này đều có thể gây kích ứng hoặc giết chết các tế bào trong cơ thể”, chuyên gia dịch tễ học Beverly Kingsley làm việc tại Văn phòng nghiên cứu về thuốc lá và sức khỏe thuộc Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tật ở Atlanta, Mỹ cho biết.
  • Trẻ em là những đối tượng dễ bị tác động bởi những ảnh hưởng nguy hiểm từ việc hít khói thuốc hơn so với người lớn vì nhịp thở của chúng nhanh hơn. Trong khi đó, hệ thống lọc thải chất độc tự nhiên trong cơ thể trẻ vẫn chưa hoàn thiện. Hít khói thuốc còn làm tăng nguy cơ mắc hội chứng đột tử ở trẻ, bệnh viêm phế quản, viêm tai và hen suyễn. Khói thuốc lá còn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trí thông minh và hệ thần kinh của trẻ.

+ Không nên lạm dụng kháng sinh cho trẻ:

  • Bác sĩ Howard Bauchner, giáo sư khoa nhi và sức khỏe cộng đồng của trường ĐH Y Boston, Mỹ cho biết: “Thuốc kháng sinh chỉ điều trị được những bệnh do vi khuẩn gây ra nhưng phần lớn những căn bệnh thường gặp ở trẻ em lại có nguyên nhân từ virus”.  

SẢN PHẨM INDIMOKIDS

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh để nâng cao hệ miễn dịch thì việc bổ sung các loại thực phẩm chức năng đóng vai trò thiết yếu, quyết định đến hệ thống chức năng miễn dịch của trẻ. Sản phẩm INDIMOKIDS là một trong những sản phẩm có bước cải tiến đột phá với sự kết hợp hoạt chất Thymomodulin và các thảo dược tự nhiên như quả Mâm xôi, Chùm ngây, quả Việt quất, tảo Spirulina giúp tăng cường đề kháng của trẻ một cách tối ưu, hiệu quả nhất.

  • Ưu điểm vượt trội:

Bên cạnh hoạt chất giúp tăng cường hệ miễn dịch như Thymomodulin như các sản phẩm trên thị trường, sản phẩm INDIMOKIDS có sự kết hợp thêm các loại thảo dược tự nhiên có lợi ích đối với sức khỏe của trẻ như:

+ Quả việt quất:

  • Duy trì hiệu quả hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Chất xơ có trong quả Việt quất có tác dụng cải thiện hoạt động hệ tiêu hóa, đồng hóa Natri, Fructose, ngăn ngừa táo bón, giúp chức năng đường ruột hoạt động tốt.
  • Quả việt quất có chứa hàm lượng lớn hoạt chất Flavonoid, đây là một chất có vai trò rất lớn trong việc phát triển và tư duy của trẻ, giúp tăng trí nhớ, tăng khả năng tập trung .
  • Hoạt chất Anthocyanins trong quả Việt quất có tác dụng tăng cường thị lực, giúp cho mắt sáng hơn và linh hoạt hơn. Ngoài ra với lượng dồi dào vitamin E, vitamin A không chỉ giúp duy trì và tăng cường thị lực còn có tác dụng bảo vệ mắt trước những nhiễm trùng do vi khuẩn và virus tấn công.

+ Quả mâm xôi ( phúc bồn tử ):

Trong thành phần chứa hàm lượng kẽm, vitamin C giúp tăng khả năng miễn dịch, vitamin C làm tăng nồng độ chất chống oxy hóa trong quả mâm xôi, giúp các tế bào máu ngăn ngừa sự tấn công các loại virus.

Ngoài ra trong quả mâm xôi có chứa một hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa, các chất này khi vào cơ thể có tác dụng phòng ngừa sự oxy hóa của võng mạc và loại trừ các gốc tự do gây hại đến võng mạc. Quả mâm xôi thường được sử dụng làm thuốc để bảo vệ và nâng cao thị lực, có tác dụng kiện não, ích trí, tăng khả năng tư duy.

+ Chùm ngây:

  • Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu trong chùm ngây có khoảng 46 chất chống oxy hóa đặc biệt là vitamin C, viatmin A. Với những chất chống oxy hóa này có tác dụng giúp ngăn chặn và trung hòa được các tác động của các gốc tự do gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
  • Trong lá cây chùm ngây rất giàu hàm lượng acid amin, có chứa khoảng 18 loại acid amin, trong đó có 8 loại acid amin thiết yếu như: ISoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalaine, Threonine, Tryptophan, Valine. Vì vậy chùm ngây còn được gọi là “ Protein hoàn hảo ” và là một loại cây rất quý hiếm trong thế giới thực vật. Có tác dụng tốt cho cơ bắp, sụn, xương, da và máu.
  • Trong cây chùm ngây có chứa hàm lượng Calci, Magie cao, có tác dụng giúp hỗ trợ xương được chắc khỏe.

+ Tảo Spirulina:

  • Trong Tảo Spirulina có chứa hàm lượng Calci, Niacin ( viatmin B3 ) cao, theo các nhà khoa học nghiên cứu Calci trong tảo cao gấp 26 lần sữa. Vì vậy tảo được xem là thực phẩm lý tưởng chống loãng xương cho người cao tuổi, trẻ em bị còi xương, suy dinh dưỡng. Đặc biệt là Calci trong Tảo là loại Calci thực vật ( Calci hữu cơ ) nên khả năng hấp thụ cao, hạn chế tối đa những tác dụng không mong muốn khi sử dụng Calci.
  • Tảo có tác dụng tăng cường thể lực và giảm thiểu các bệnh về mắt cho trẻ.
  • Cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, nâng cao thể trạng, tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng ngừa các loại bệnh tật.
  1. Thành phần cấu tạo:

Quả mâm xôi…….…………… 5000 mg

Bột chùm ngây………………… 5000 mg

Quả việt quất…………………… 2000 mg

Lysine………………………….. 2000 mg

Thymomodulin………………… 800 mg

Tảo Spirulina…………………… 500 mg

Kẽm gluconat…………………… 300 mg

Keo ong………………………… 50 mg

Vitamin C……………………….. 30 mg

Vitamin PP……………………… 30 mg

Vitamin B1……………………….. 10 mg

Vitamin B6………………………… 10 mg

  1. Công dụng:

+ Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng ở trẻ. Hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp như: cảm cúm, ho viêm họng, mũi…

+ Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu và chuyển hóa các chất dinh dưỡng, giúp trẻ ăn ngon miệng.

  1. Đối tượng sử dụng:

+ Trẻ hay mắc các bệnh về đường hô hấp, trẻ có sức đề kháng yếu, hay ốm vặt, dễ mắc các bệnh khi thay đổi thời tiết.

+ Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, kém hấp thu, trẻ mới ốm dậy.

  1. Hướng dẫn sử dụng:

+ Trẻ từ 2 – 3 tuổi: Uống 10 ml/ lần x 1 – 2 lần/ ngày.

+ Trẻ từ 4 – 12 tuổi: Uống 10 ml/ lần x 2 – 3 lần/ ngày.

+ Trẻ trên 12 tuổi: uống 15 ml/ lần x 2 – 3 lần/ ngày.

+ Trẻ em dưới 1 tuổi: Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng ( cách dùng tham khảo uống 5 ml/ lần.

Lưu ý: nên lắc kỹ trước khi sử dụng.

 

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ NGP MAX

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *