TRIỆU CHỨNG DÙNG SAFFRON QUÁ LIỀU

TRIỆU CHỨNG DÙNG SAFFRON QUÁ LIỀU

Bên cạnh những tác dụng tích cực, việc sử dụng quá liều đã vô tình gây tác dụng phụ. Các tác dụng phụ của nhụy hoa nghệ tây saffron mà chúng ta không thể lường trước được. Nhưng do lợi nhuận, triệu chứng khi dùng Saffron quá liều rất ít khi được tiết lộ.

Tác dụng phụ của việc sử dụng nhụy hoa nghệ tây saffron sai cách

 

Triệu chứng khi dùng saffron quá liều

Các thành phần có trong nhụy hoa như: Safranal và Proto crocin nếu được hấp thụ quá liều lượng cho phép vào cơ thể gây nên ngộ độc với 2 dạng: Triệu chứng nhẹ và triệu chứng nặng.

– Khi dùng saffron quá liều nhẹ (trên 5g) :

  • chóng mặt, buồn nôn, đi đại tiện có lẫn máu. Sử dụng quá liều lượng 5g mỗi ngày sẽ gây nên bệnh vàng da, vàng mắt do gan, thận và các cơ quan nội tạng bị tổn thương.

Khi dùng saffron quá liều nặng (vượt quá 20g)

  • ngay lập tức sẽ xuất hiện. Đầu tiên là tê buốt bàn tay, bàn chân, ngứa râm ran như bị dị ứng khắp cơ thể. Sau đó có thể là xuất huyết ở mí mắt, chảy máu mũi, môi rất nguy hiểm.

Các đôis tượng cần cẩn trọng là trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, lưu ý khi sử dụng để không gây nên các tác dụng phụ của nhụy hoa nghệ tây saffron.

Phụ nữ mang thai uống nhụy hoa nghệ tây cần theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc được chuyên gia sức khỏe tư vấn. Bởi nếu sử dụng quá 5g mỗi ngày có thể kích thích co thắt tử cung, tạo nên cơn đau dữ dội gây hại tới cả mẹ và bé. Nguy hiểm hơn là sinh non hoặc sẩy thai.

———->>>>>> SAFFRON COLLAGEN

—————>>>>>>>> SỮA BỘT NHỤY HOA NGHÊ TÂY

———————->>>>>>>>> CÁC TIN TỨC KHÁC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *