HỆ TIÊU HÓA KHỎE MẠNH QUYẾT ĐỊNH 80% SỨC ĐỀ KHÁNG CỦA CƠ THỂ

Trong những năm đầu đời, trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh mới hấp thu được tối đa các chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch và phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể lực. Khi hệ tiêu hóa làm việc đúng chức năng thì các cơ quan khác trong cơ thể sẽ thực hiện được trọn vẹn nhiệm vụ của mình, ngược lại vì một lý do nào đó khiến hệ tiêu hóa bị “ trục trặc kỹ thuật ” thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành các cơ quan còn lại nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh phải bắt đầu từ hệ vi khuẩn đường ruột cân bằng. Thế nhưng, khi còn bé hệ tiêu hóa của trẻ rất yếu để duy trì điều này. Đó là lý do trẻ dễ biếng ăn, sụt cân, sức đề kháng kém, hay ốm vặt, trí tuệ phát triển chậm. Giải pháp gì để mẹ giúp được bé? 

Nguyên nhân khiến hệ tiêu hóa của bé dễ bị mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Hệ tiêu hóa có vai trò quan trọng là bộ máy nạp năng lượng hàng ngày cho cơ thể, là cơ quan có nhiệm vụ chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và thải độc cho cơ thể. Trợ thủ đắc lực của hệ tiêu hóa là hàng tỉ vi khuẩn, với hơn khoảng 500 loại khác nhau sống trong đường ruột, bao gồm cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Hệ vi sinh đường ruột chỉ được khỏe mạnh khi tỉ lệ lợi khuẩn và hại khuẩn được duy trì cân bằng.

Hệ tiêu hóa của trẻ thường dễ bị mất cân bằng. Bởi vì hệ vi sinh đường ruột của trẻ vốn không có sẵn mà phải tự mình phát triển. Và hệ vi sinh đường ruột của bé bắt đầu hoạt động và phát triển sau khi trẻ chào đời được 1 giờ. Trong quá trình xây dựng và phát triển nên hệ vi sinh đường ruột, hệ tiêu hóa của trẻ không ổn định, còn non nớt, không tự bảo vệ được các tác động bên ngoài nên dễ bị mất cân bằng giữa tỉ lệ lợi khuẩn và hại khuẩn. Hệ quả dẫn đến là trẻ chán ăn, hệ miễn dịch và sức đề kháng kém, thường xuyên đau ốm.

Mối liên hệ mật thiết giữa hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ

Mối liên hệ giữa hệ tiêu hóa và não bộ

Theo các nghiên cứu khoa học 80 % khả năng miễn dịch của trẻ nằm ở đường tiêu hóa. Sự cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch của trẻ. Trong đó các vi khuẩn nằm trong đường tiêu hóa có vai trò góp phần vào sự phát triển và hoạt động của hệ miễn dịch.

Trong khoảng 2 năm đầu đời, hệ thống miễn dịch và hệ tiêu hóa của trẻ vẫn chưa hoàn thiện, hệ vi sinh đường ruột chưa được cân bằng khiến cho các vi khuẩn có hại lấn át các vi khuẩn có lợi. Chính vì vậy trong khoảng thời gian này không phải thức ăn nào trẻ cũng có thể tiêu hóa được khiến cho trẻ hay bị táo bón. Nếu không có tổ hợp mạch máu đường ruột tốt trẻ sẽ dễ bị dị ứng và thường xuyên ốm vặt như cảm lạnh, sổ mũi.

Trong một số trường hợp, hệ miễn dịch bị suy giảm sẽ kéo theo hệ vi khuẩn đường ruột bị mất cân bằng làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và dị ứng ở trẻ sinh mổ, sinh non, trẻ uống sữa công thức ngoài ít được bú mẹ, chế độ ăn nhiều chất béo ít chất xơ, người mẹ đã bị mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột trong thời gian mang thai.

Để hệ tiêu hóa của trẻ được khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời, mẹ nên tìm hiểu cách chăm sóc sức khỏe đường ruột cho trẻ, giúp con có một khởi đầu tốt nhất. Nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ, bằng cách cải thiện cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp cơ thể trẻ hấp thu tối đa các dưỡng chất, để cơ thể phát triển được toàn diện nhất.

Men vi sinh Biogold Kids là cốm vi sinh có nguồn gốc 100 % từ tự nhiên, với sự kết hợp hỗ trợ hiệp đồng giữa các hoạt chất chính như men vi sinh Probiotic ( vi khuẩn có lợi ), các vitamin nhóm B, các acid amin và khoáng chất, đặc biệt với sự hiện diện của hoạt chất Thymomodulin, tinh chất men bia có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể, nâng cao miễn dịch tiêu hóa, giải quyết dứt điểm các tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển được tối ưu.

  • Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

+ Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa: Bổ sung đa dạng các lợi khuẩn, giúp ngăn chặn và ức chế các vi khuẩn có hại, tái lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

+ Cung cấp các acid amin với hàm lượng cao như Lysin, Taurin, Kẽm gluconat: có tác dụng kích thích vị giác, giúp trẻ thèm ăn và ăn ngon miệng.

+ Tăng cường khả năng hấp thu cho cơ thể: các thành phần vitamin nhóm B kích thích hệ tiêu hóa hoạt động được tốt hơn và tăng hấp thu các dưỡng chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

+ Với thành phần Thymomodulin, Kẽm gluconat: giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch cho trẻ, hạn chế tối đa sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh.

+ Thành phần Calci gluconat, Vitamin D3: hỗ trợ sự phát triển chiều cao, giúp trẻ có một hệ xương được chắc khỏe.

+ Đặc biệt trong công thức với sự kết hợp của Tinh chất men bia: trong men bia có chứa khoảng 20 tỷ tế bào sống Saccharomyces cerevisiae. Được xem như là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và là vertơ dẫn đường cho sự hấp thu các loại vitamin khác vào cơ thể. Các nghiên cứu khoa học nhận định men bia có tác dụng kích thích sự hấp thu thức ăn, có lợi cho đường tiêu hóa, chống thiếu máu, cân bằng và bảo vệ hệ thần kinh. Tinh chất men bia cũng có tác dụng tái tạo những vi khuẩn cần thiết cho sự tiêu hóa ở đường ruột, góp phần hoàn thiện hệ tiêu hóa vốn non nớt và dễ bị tổn thương bởi các tác động bên ngoài ở trẻ. Kích thích hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, giúp chuyển hóa và hấp thu tối đa các dưỡng chất thiết yếu mà hàng ngày trẻ được dung nạp.

  1. Thành phần hoạt chất:

Lactobacillus acidophilus………………………10000 – 100000000 CFU

Bacillus subtilis ……………………………………10000 – 100000000 CFU

Streptococcus faecalis……………………………10000 – 100000000 CFU

Amylase……………………………………………….20 UI

Protease……………………………………………….30 UI

Thymomodulin……………………………………..10 mg

Kẽm gluconate………………………………………5 mg

Lysin……………………………………………………20 mg

Taurine………………………………………………….5 mg

Vitamin B1……………………………………………..1.5 mg

Vitamin B2…………………………………………….. 0.5 mg

Vitamin B6……………………………………………..1.5 mg

Vitamin PP………………………………………………2 mg

Vitamin D3…………………………………………….2 mg

Acid folic ……………………………………………..75 mcg

Calci gluconate………………………………………100 mg

Tinh chất men bia………………………………….100 mg

  1. Công dụng:

– Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp phòng và hỗ trợ điều trị rồi loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

– Giúp kích thích và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

– Kích thích ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất. Giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe.

  1. Đối tượng sử dụng:

Dùng trong các trường hợp:

– Rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống. Các trường hợp sử dụng kháng sinh kéo dài.

– Sức đề kháng suy giảm, dễ cảm cúm.

– Trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, kém hấp thu.

  1. Cách dùng:

– Trẻ em:

+ Trẻ bị tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh, hay không dung nạp Lactose và sữa, trẻ bị táo bón. Dùng 3-4 gói/ cách 3-4h dùng 1 gói.

+ Trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy yếu. Dùng 2 gói/ ngày 30 phút sau khi ăn.

Có thể ăn trực tiếp hoặc pha với sữa , nước hoặc dùng cùng với thức ăn ( Không pha ở nhiệt độ cao trên 40 độ).

– Người lớn:

Uống 4-6 gói/ ngày trong những trường hợp đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, loạn khuẩn đường ruột, do rượu bia hay dùng kháng sinh.

Có thể dùng thường xuyên để duy trì hệ vi khuẩn đường ruột, kích thích ăn uống và tăng cường khả năng miễn dịch.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *