GINKGO BILOBA

Giúp hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu não, giúp hỗ trợ làm giảm tình trạng thiểu năng tuần hoàn não. Giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ do thiểu năng tuần hoàn não. Giúp an thần, ngủ ngon.

* Ưu điểm vượt trội: 

+ Hoạt chất chính Ginkgo biloba: được chiết xuất từ lá cây Bạch quả (có chứa các thành phần hoạt chất như Amino acid, Flavonoids, Terpenoid, Glycosid. Có tác dụng điều hòa và tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, giúp máu lưu thông lên não và tứ chi một cách đều đặn nhằm cung cấp máu và oxy cho não và cơ thể. Đặc biệt tác dụng chống lại bệnh thiếu máu cục bộ, giúp ngăn cản sự phát triển nhồi máu não, tai biến mạch máu não, các căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến bại não.

Bên cạnh đó Ginkgo biloba có tác dụng hỗ trợ điều trị phù não, chấn thương não, các chứng như ù tai, chóng mặt, rối loạn tiền đình, tổn thương võng mạc do nguyên nhân thiếu máu hay tai biến mạch máu não gây ra.
+ Hoạt chất Nattokinase: có tác dụng làm tan cục máu đông, ngăn ngừa hỗ trợ điều trị tai biến, rối loạn tuần hoàn não, hội chứng suy giảm trí nhớ. Nattokinase trợ giúp máu lưu thông bằng cách hỗ trợ bù trừ trong tuần hoàn. Được chứng minh có tác dụng ngăn chặn xơ vữa động mạch, điều hòa ổn định huyết áp.

+ Đặc biệt với sự kết hợp thêm hoạt chất Phosphatidyl serine 
– Có tác dụng hỗ trợ khả năng ghi nhớ và tăng hiệu suất làm việc của não bộ, tránh tình trạng stress, hỗ trợ chức năng nhận thức ở người trẻ tuổi. 
– Phosphatidyl serine khiến các tế bào não bộ có thể chuyển hóa glucose và liên kết với các chất truyền dẫn thần kinh. Điều này rất quan trọng với việc học tập, trí nhớ và các chức năng nhận thức.

– Các nghiên cứu khoa học đã chứng tỏ rằng phosphatidylserine khôi phục nguồn cung cấp chất Acetylcholine của tế bào, một chất truyền dẫn thần kinh vô cùng quan trọng với trí nhớ và có khả năng trẻ hóa não bộ.
– Phosphatidyl serine kích thích não sản xuất ra Dopamin cải thiện rõ rệt bệnh trầm cảm, thiếu tập trung.

– Phosphatidyl serine tăng cường hoạt động của tuyến yên, tác động đến trục dẫn truyền dưới đồi – Tuyến yên – Vỏ thượng thận, làm giảm hoạt động của các Cortisol ( các hormone Cetabolic) là các hormone gây căng thẳng, nên giúp giảm căng thẳng, Stress, trầm cảm.

Hoạt chất Phosphatidyl serine

1.Thành phần hoạt chất: 
Ginkgo biloba……………………120mg
Phosphatidyl serine……………. 5 mcg
Coenzym Q10…………………….2,5 mcg
Nattokinase………………………..30 FU
VitaminB6………………………….2 mg
VtaminB12…………………………2mg
Acid Folic…………………………… 100 mcg
Omega 3……………………………… 2 mg
Magnesium oxid………………….. 30 mg
Cao từ dược liệu tương ứng: 
Vông nem…………………………… 200 mg
Lạc tiên………………………………. 200 mg
Đinh lăng……………………………… 300 mg

Cây bạch quả

2. Công dụng: 
+ Giúp hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu não, giúp hỗ trợ làm giảm tình trạng thiểu năng tuần hoàn não. 
+ Giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ do thiểu năng tuần hoàn não. Giúp an thần, ngủ ngon.

3.  Đối tượng sử dụng: 
+ Người bị thiếu máu, thiểu năng tuần hoàn não: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, đau nửa đầu, ù tai, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ. 
+ Người làm việc trí óc căng thẳng, mệt mỏi. 
+ Người bị hồi hộp, ngủ không ngon giấc, ngủ không sâu giấc.

4.  Cách dùng: 
Ngày uống 2 lần. Mỗi lần 1 – 2 viên ( uống trước hoặc sau khi ăn 30 phút ).

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GINKGO BILOBA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *