GIẢI ĐỘC GAN CÀ GAI LEO XẠ ĐEN

Giúp bổ gan, thanh nhiệt giải độc, bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu và các hóa chất độc hại gây nên. Giúp tăng cường chức năng gan trong các trường hợp: viêm gan, men gan tăng cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ gây dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay, vàng da, sạm da, tiểu buốt, ăn uống kém.

Lưu ý : Từ 2020 Sản phẩm công ty phân phối đã có đổi mẫu mã bao bì và thiết kế. 

Xem chi tiết thông tin và mua sản phẩm tại : [—–> Dược phẩm 365 <—–]

Bấm vài liên kết để mua sản phẩm tại Shopee [—> Shopee<—]

Bấm vài liên kết để mua sản phẩm tại Tiki [—> Tiki <—]

  • Ưu điểm vượt trội:

+ Trong thành phần hoạt chất chính với sự hiện diện của cây Xạ đen. Được đánh giá là một trong những loại cây thuốc nam hỗ trợ điều trị  bệnh viêm gan có tác dụng hàng đầu, cây Xạ Đen luôn được các bác sĩ Đông Y sử dụng trong việc điều trị các chứng bệnh liên quan đến gan, bệnh viêm gan, bệnh xơ gan cổ chướng.

– Khi kết hợp với một số loại thảo dược và cây thuốc nam điều trị bệnh viêm gan khác như Cà gai leo, Bá bệnh, Diệp hạ châu, cây Xạ Đen phát huy tối đa tác dụng hỗ trợ điều trị  bệnh, có thể điều trị dứt điểm bệnh viêm gan xơ gan. 

– Lá của cây Xạ Đen là bộ phận được sử dụng nhiều nhất, trong lá có chứa các hoạt chất như: Flavonoid, Saponin Triterbenoid, Quinon. Những thành phần hoạt chất có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cao, giúp tiêu viêm, điều trị các chứng bệnh liên quan đến gan như viêm gan, men gan cao hay xơ gan cổ chướng và đặc biệt tác dụng giảm tiết dịch đối với những bệnh nhân mắc bệnh xơ gan cổ chướng. Ngăn ngừa sự phát triển các khối u, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị bệnh ung thư. Đặc biệt, các hoạt chất này có trong lá của cây Xạ Đen điều trị bệnh viêm gan, xơ gan và có tác dụng ngăn ngừa các khối u ác tính một cách vô cùng hiệu quả. 

+ Sự độc đáo thứ 2:  trong công thức với sự kết hợp thành phần hoạt chất Silymarin là nhóm hỗn hợp hoạt chất bao gồm các FLAVONOLIGNANS có trong cây Kế Sữa có các tác dụng:

– Giải độc bảo vệ gan, giúp ổn định màng tế bào gan, làm sạch gốc tự do. 
– Thúc đẩy sự phục hồi các tế bào gan đã bị hủy hoại, kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới thay thế các tế bào gan đã bị hủy hoại.
– Ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ, giảm sự hình thành và lắng đọng của các sợi Collagen dẫn đến xơ gan. 
– Làm giảm đáng kể sự phát triển tế bào ung thư cũng như sự hình thành kháng Insulin và tình trạng mất cân bằng các tác nhân Oxy hóa, đây là những cơ chế phát sinh bệnh chủ yếu dẫn đến tổn thương tế bào gan ở những bệnh nhân gan nhiễm mỡ, xơ gan, viêm gan.
– Có tác dụng bình can, lợi mật, thanh nhiệt giải độc. Dùng điều trị các chứng các bệnh viêm gan, viêm túi mật, bệnh đau gan, vàng da…

Những công dụng của cây xạ đen

  1. Thành phần hoạt chất chính:

Cà gai leo…………………………………………500mg

Cao xạ đen………………………………………300mg

Cao bá bệnh…………………………………….100mg

Silymarin…………………………………………..20mg

Diệp hạ châu……………………………………..200mg

Biotin………………………………………….. 5 mcg

Vitamin B1……………………………………. 2 mg

Vitamin B6…………………………………….. 2 mg

Vitamin B12……………………………………. 2 mcg

Cây cà gai leo

  1. Công dụng:

– Giúp bổ gan, thanh nhiệt giải độc, bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu và các hóa chất độc hại gây nên.

– Giúp tăng cường chức năng gan trong các trường hợp: viêm gan, men gan tăng cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ gây dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay, vàng da, sạm da, tiểu buốt, ăn uống kém.

  1. Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người lớn trong các trường hợp: Người uống nhiều rượu, ngộ độc rượu, viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, mẩn ngứa, nổi mề đay, trứng cá, men gan tăng cao, ăn uống khó tiêu.

Diễn biến bệnh gan

  1. Cách dùng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 viên.

Quy cách: Hộp 60 viên nang mềm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIẢI ĐỘC GAN CÀ GAI LEO XẠ ĐEN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *