EXTRA DIGIT MK7 – – Bổ sung Calci cho phụ nữ có thai, người cho con bú, trẻ em trong giai đoạn phát triển. Người bị loãng xương, thoái hóa cột sống. – Hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ em, giảm tình trạng loãng xương ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, người già. – Giúp xương và răng chắc khỏe, cơ thể khỏe hơn.

Bổ sung Calci cho phụ nữ có thai, người cho con bú, trẻ em trong giai đoạn phát triển. Người bị loãng xương, thoái hóa cột sống. Hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ em, giảm tình trạng loãng xương ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, người già. Giúp xương và răng chắc khỏe, cơ thể khỏe hơn.

  • Ưu điểm vượt trội: 

– Calci bào chế dựa trên công nghệ nano với kích thước nhỏ hơn 60 Nano mét, Calci nano hấp thu cao gấp 200 lần so với Calci thông thường. Giúp hấp thu tốt hơn, an toàn cho người sử dụng, tránh tác dụng phụ do sử dụng Calci gây ra như: táo bón, sỏi thận, rối loạn tiêu hóa …

– Loại Calci có trong công thức là Calci carbonat: có chứa 40 % Calci nguyên tố, tránh bị mệt mỏi khi sử dụng trong thời gian dài như Calci lactat.

– Đặc biệt, chứa Vitamin D3 và MK7, cùng đa dạng các dưỡng chất thiết yếu giúp xương chắc khỏe như : Calci, Magie, Mangan, Kẽm..

– Vitamin K2 (MK-7) giúp vận chuyển calci từ máu vào xương, “đặt” Calci vào đúng chỗ cần và “kéo” Calci ra khỏi chỗ không cần (thậm chí chỗ nguy hiểm). Chỗ cần là xương và máu, chỗ không cần là thành mạch, các mô mềm.

Bên cạnh đó, Vitamin K2 (MK-7) giúp xương phát triển không những chắc khỏe, mà còn tăng chất lượng, tính đàn hồi của xương nhờ mối liên kết của các phân tử Collagen.

Calci nano

 

  1. Thành phần cấu tạo:

Calci carbonat nano…………………………………………500mg

Vitamin D3………………………………………………………200 UI

Menaquinon -7 ( MK7)……………………………………….25 mcg

Magie oxyd………………………………………………………..60 mg

Kẽm Oxyd……………………………………………………….10mg

Mangan Sulfat………………………………………………….1mg

Vitamin B6………………………………………………………..1mg

Vitamin B1…………………………………………………………1.5mg

Vitamin C………………………………………………………….. 20mg

Mk7 giúp vận chuyển Calci từ máu vào xương

  1. Công dụng:

– Bổ sung Calci cho phụ nữ có thai, người cho con bú, trẻ em trong giai đoạn phát triển. Người bị loãng xương, thoái hóa cột sống.

– Hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ em, giảm tình trạng loãng xương ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, người già.

– Giúp xương và răng chắc khỏe, cơ thể khỏe hơn.

  1. Đối tượng sử dụng:

– Người có nhu cầu bổ sung Calci, phụ nữ mang thai, người cho con bú, phụ nữ thời kỳ mãn kinh, người già, người gãy xương, viêm khớp, loãng xương, thoái hóa cột sống.

  1. Cách dùng:

– Phụ nữ mang thai và cho con bú: Ngày uống 1 lần mỗi lần 1-2 viên.

– Thiếu niên và người lớn: Ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên.

– Trẻ em từ 6-10 tuổi: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên.

Uống sau bữa ăn.

Lưu ý: Đợt dùng 2-3 tháng hoặc theo chỉ dẫn của dược sỹ, bác sĩ trong từng trường hợp cụ thể.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “EXTRA DIGIT MK7 – – Bổ sung Calci cho phụ nữ có thai, người cho con bú, trẻ em trong giai đoạn phát triển. Người bị loãng xương, thoái hóa cột sống. – Hỗ trợ phát triển chiều cao, giảm còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ em, giảm tình trạng loãng xương ở phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, người già. – Giúp xương và răng chắc khỏe, cơ thể khỏe hơn.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *