CỐM DẠ DÀY BÌNH VỊ NAM

Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau rát thượng vị, giảm chướng bụng, đầy hơi do viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược thực quản dạ dày. Hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, giúp bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa.

  • Ưu điểm vượt trội:

Với sự kết hợp 5 loại thảo dược chủ lực trong điều trị viêm loét dạ dày tá tràng  như Ô tặc cốt, Dạ cẩm, Lá khôi tía, Khổ sâm, Tinh chất Nghệ vàng.

+ Ô tặc cốt ( Mai cá mực ): Các muối calci (calci carbonat, calci phosphat), acid hữu cơ, natri chlorid, chất keo. Có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, giảm tiết acid dịch vị dạ dày Hcl, làm lành các vết loét.

+  Dạ cẩm: Với các thành phần hóa học như Alcaloid, Tanin, Saponin, Anthra – glucosid. Trên lâm sàng Dạ cẩm có tác dụng giảm đau, trung hòa acid dịch vị dạ dày, giảm ợ chua, săn se niêm mạc, làm lành vết loét.

+  Khổ sâm: có các thành phần hóa học Alcaloid, Flavonoid, Tanin, Polyphenol. Có công dụng sát khuẩn, tiêu độc, được dùng điều trị các trường hợp đau bụng  khó tiêu, đau viêm loét dạ dày, tá tràng.

+ Lá khôi tía: Với các thành phần hóa học như Tanin, Glucosid. Có tác dụng chống viêm, làm se vết loét, làm liền sẹo, giảm sự gia tăng của acid dịch vị dạ dày. Lá khôi tía được dùng hiệu quả trong điều trị bệnh dạ dày, tá tràng, làm giảm bớt ợ chua, ợ hơi, nóng rát vùng thượng vị, kích thích lên da non và làm lành dạ dày, tá tràng. Là nguyên liệu chủ yếu điều trị bệnh đau dạ dày, giảm quá trình xuất huyết dạ dày.

+ Tinh chất nghệ vàng: có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP, ngăn ngừa ung thư dạ dày, giảm tiết acid dạ dày, chữa lành các viêm loét, tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày và làm giảm các triệu chứng khó tiêu, đầy bụng, ợ hơi.

  1. Thành phần cấu tạo: 

Tinh bột nghệ vàng…………………10g         Nam mộc hương…………….. 3g

Tinh bột nghệ đen…………………… 5g         Trần bì………………………. 3g

Mật ong………………………………5g         Bạch linh…………………… 8g

Khổ sâm……………………………. 5g           Bạch truật………………….. 6g

Lá khôi tía………………………… 6g             Trà dây……………………..12g

Cam thảo………………………… . 5g              Dạ cẩm…………………… 9g

Ô tặc cốt…………………………… 9g              Gừng gió…………………. 3g

Hoài sơn…………………………… 6g              Hoàng liên………………… 3g

  1. Công dụng:

+ Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau rát thượng vị, giảm chướng bụng, đầy hơi do viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược thực quản dạ dày.

+ Hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, giúp bảo vệ sức khỏe đường tiêu hóa.

+ Hỗ trợ điều trị vi khuẩn H.Pylori, giảm nguy cơ nhiễm vi khuẩn HP.

Điều trị bệnh viêm loét dạ dày bằng cách nào tốt nhất

  1. Đối tượng sử dụng:

+ Người bị rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng, táo bón, ăn không tiêu, ợ hơi, ợ chua, đau quặn bụng, đi ngoài phân sống.

+ Người bị viêm loét dạ dày tá tràng, hội chứng trào ngược thực quản dạ dày, viêm đại tràng, trĩ.

  1. Hướng dẫn sử dụng:

Hòa vào nước nóng hoặc nguội. Uống vào 1 giờ sau khi ăn.

+ Người lớn: Ngày 3 lần, mỗi lần 3 – 6g.

+ Trẻ em trên 6 tuổi tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sỹ có chuyên môn trước khi sử dụng.

Chú ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CỐM DẠ DÀY BÌNH VỊ NAM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *